Phần mềm quản lý nhân sự

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ (Perfect HRM 2012) cung cấp giải pháp tổng thể trong lĩnh vực quản lý nhân sự, tiền lương. Phần mềm hỗ trợ những tính năng mới như quản lý bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, hỗ trợ các chức năng tìm kiếm, truy vấn động, lập các báo cáo thống kê nhanh, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Hỗ trợ nhập dữ liệu từ excel và ngược lại, chấm công máy tự động, chính xác, tự động gởi bảng chấm công, bảng lương qua email... Phần mềm kết nối trực tiếp vào máy chấm công vân tay hay thẻ từ (Máy chấm công tương thích). Ngoài ra phần mềm có phiên bản miễn phí cho đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sản phẩm Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự đạt Giải Thưởng Sao Khuê 2014 của Hiệp Hội Phần Mềm Việt Nam (VINASA) và Bộ Thông Tin Truyền Thông kết hợp tổ chức.

Phần mềm quản lý nhân sự

Download

Phần mềm Quản Lý Nhân Sự - Perfect HRM 2012 - Phiên bản Perfect HRM 2012 (build 1.6.0.2), Cập nhật 09/02/2015 - Phiên bản đã phát hành

Link download Perfect HRM 2012 dự phòng

http://www.mediafire.com/download/es74egyjzlcz853/PerfectHRM2012.1.6.0.2.exe http://www.4shared.com/file/M2BxcfOaba/PerfectHRM20121602.html

Hướng dẫn sử dụng Máy chủ , MediaFire , 4Shared

feature img

Chức năng

feature img

HỆ THỐNG

- Quản lý, phân quyền và theo dõi người dùng trong hệ thống.
- Sao lưu và phục hồi dữ liệu, giúp hệ thống ổn định và an toàn.
- Thiết lập mật khẩu.
- ...

DANH MỤC

- Quản lý danh mục phòng ban, chức vụ, mức lương, phụ cấp.
- Quản lý cách tính lương, thông số lương.
- Quản lý thông tin đánh giá nhân viên.
- ...

NGHIỆP VỤ

- Quản lý nhân viên, ứng viên.
- Quản lý hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội.
- Quản lý xếp ca, chấm công.
- Lập định mức tính lương.
- Chấm công, tính lương tự động.
- …

BÁO CÁO

- Biểu đồ thống kê tình hình nhân sự.
- Tổng hợp dữ liệu chấm công.
- Thống kê lương nhân viên theo năm, theo phòng ban.
- Thống kê danh sách tham gia bảo hiểm xã hội.

PHẠM VI ỨNG DỤNG

- Phần mềm dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ có quy mô khoảng 500 nhân viên.
- Doanh nghiệp tổng hợp dữ liệu chấm công và tính lương từ ngày 1 đến ngày cuối tháng.
- Không dành cho doanh nghiệp chấm công và tính lương theo doanh số, theo sản phẩm.

feature img

Các hình ảnh phần mềm

Danh sách ứng viên Danh sách ứng viên

Danh sách nhân viên Danh sách nhân viên

Bảng xếp ca Bảng xếp ca

Chấm công bằng máy Chấm công bằng máy

Chấm công chi tiết theo ngày Chấm công chi tiết theo ngày

Chấm công theo tháng Chấm công theo tháng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Tôi không thể cài đặt phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM 2012. Không thể cài và đăng nhập vào phần mềm. Vui lòng hỗ trợ.

Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng máy tính không thể cài được phần mềm, có thể máy tính bạn nhiễm virus (lỗi này rất hay xảy ra) hay thiếu file thư viện DLL dẫn đến không cài được Microsoft SQL 2005 (chứa dữ liệu phần mềm) do đó bạn không thể đăng nhập vào hệ thống phần mềm.
Bạn có thể cài phần mềm Perfect HRM 2012 ở một máy tính khác hay cài đặt lại Hệ Điều Hành Windows của mình với một phần mềm chống virus mạnh. Trong trường hợp vẫn không cài đặt được bạn vui lòng liên lạc với bộ phận hỗ trợ trên trang chủ để được trợ giúp.

2. Tôi không thể kết nối máy chấm công? Phần mềm thông báo "Không tìm thấy driver thiết bị" Vui lòng xem hình đính kèm. Xem Hình

Máy tính của bạn chưa cài trình điều khiển (driver) của máy chấm công. Bạn có thể cài trình điều khiển (driver) từ nhà cung cấp hoặc có thể download một trình điều khiển thông dụng tại đây

3. Tôi muốn sử dụng chức năng gởi email bảng chấm công và bảng tính lương cho nhân viên thì thực hiện như thế nào?

Bạn có thể dùng email có hỗ trợ POP3 & SMTP, có thể dùng tài khoản gmail để gởi, bạn thực hiện theo các bước sau:
- Gởi bảng chấm công: 1. Chọn gởi mail và nhập tài khoản và mật khẩu (xem hình) 2. Chọn nhân viên cần gởi mail và chọn gởi mail (xem hình)
- Gởi bảng tính lương: Chọn nhân viên cần gởi mail và chọn gởi mail (xem hình)

4. Do công ty tôi có thêm nhiều quy định đặc thù về chấm công và tính lương. Tôi muốn điều chỉnh phần mềm sao cho phù hợp với những quy định công ty đặt ra thì tôi phải thực hiện như thế nào?

Mỗi doanh nghiệp thường có những quy định đặc thù riêng phù hợp với phạm vi và hoạt động của doanh nghiệp đó. Khách hàng có thể gởi cho chúng tôi những quy định đặc thù của quý công ty, công ty chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra chi phí điều chỉnh hợp lý theo những quy định đặc thù của đơn vị.

5. Công ty chúng tôi đang có nhu cầu dùng phần mềm quản lý nhân sự kết hợp với máy chấm công bằng vân tay hay mã vạch. Vui lòng cho chúng tôi biết những dòng máy chấm công phần mềm Perfect HRM 2012 tương thích.

Phần mềm Perfect HRM 2012 tương thích với các dòng máy chấm công sau: ZK, B&W, iFace, TFT, Ronald Jack. Một số model thường được sử dụng như: ZK (U160/U160C, 5000A/5000AP), Ronald Jack (X628/X628C, K300/S300, 9900, 3000T/4000T,F17), ABRIVISION Iscan 01.

6. Công ty chúng tôi mới thành lập chưa có nhiều kinh phí để mua phần mềm, có cách nào để chúng tôi có điều kiện chúng tôi tiếp cận các sản phẩm phần mềm của công ty Phần Mềm Hoàn Hảo?

Tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp bên cạnh phiên bản thương mại hóa chúng tôi còn cung cấp phiên bản miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên các phiên bản này sẽ bị hạn chế về dữ liệu, chức năng và sự hỗ trợ từ phía công ty khi có sự cố.
Để sử dụng phiên bản miễn phí, chúng ta chỉ cần download các sản phẩm trên website www.perfect.com.vn và sử dụng. Sau 90 ngày phần mềm sẽ tự chuyễn qua phiên bản miễn phí cho doanh nghiệp.
Công ty có thể đăng ký gói phần mềm Standard để có được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía công ty chúng tôi.

7. Khi import excell xuất hiện lỗi "The 'Microsoft.ACE.OLEDB.12.0' provider is not registered on the local machine." Cách khắc phục thế nào?

Trên máy tính của bạn cần cài Microsoft Office 2007 hoặc cao hơn hoặc cài đặt công cụ Access Database Engine 32 bit, 64 bit để hỗ trợ thư viện cho việc truy cập dữ liệu.

8. Lỗi font chữ khi in hợp đồng lao động giải quyết như thế nào?

Phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa mẫu hợp đồng, các file mẫu lưu trong thư mục Report của thư mục cài đặt. Khi bạn cần chỉnh sửa thì nên dùng WordPad để mở và lưu lại. Nếu dùng Word để biên soạn thì sẽ bị lỗi font chữ khi in nội dung.

Các phần mềm hỗ trợ

Cài đặt SQL Server 2005 Express SP4, Server Managerment 32bit, Server Managerment 64 bit
Cài đặt .NET Framework: version 2.0 32 bit, version 2.0 64 bit, version 3.5, version 4.0, version 4.5.1
feature img

Liên hệ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng phần mềm.

Số 3 Đường Số 3, KDC Kiến Phát, Phường 6, TP.Tân An, Long An.

Điện thoại: 0272.6504722

sales@perfect.com.vn